Chào, Khách

Tiểu thư Băng Giá


« 1 2 3 4 5 6 7 .. 42 »

vào con đường tử thần-Đây là con đường rất nguy hiểm bù lại ngắn hơn so với đường đua bình thường.Nó có thiết kế vô cùng đặc biệt vì thế rất ít người chọn đi dường đua này. Nếu kĩ năng không phải siêu hạng thì có thể mất mạng.Chỉ có duy nhất hai người vượt qua con đường này mà không hề bị thương bởi nó chính là con đường họ thiết kế nhưng đó là lời đồn đại không biết thực hư. Bây giờ tiểu thư lại chọn đường đua này.Liệu cô ấy có toàn mạng trở về?
“Chẳng nhẽ cô ta chán sống rồi hay sao chẳng phải “sư phụ” nói hiện giờ chỉ có ông ta với người mới có thể đi qua được con đường đó hay sao? Chẳng nhẽ....Tiểu thư tôi bắt đầu tò mò về cô rồi.Rốt cuộc cô là ai?Bằng mọi giá tôi phải thắng cô để xem bộ mặt thật của cô. hãy đợi đấy,tôi không tin là không thắng nổi cô ”
=========
Ở một nơi khác:
“Chết thật nó đã dùng đến nước này chắc chắn tên kia cũng chẳng phải loại thường.Đúng là thú dữ đụng độ.Nhưng quả này tên kia thua chắc rồi”.Bất giác cô nở một nụ cười- Không chính xác là một cái nhếch mép đầy xót xa:”Cùng học tập cùng luyện tập nhưng không cái gì cô có thể bằng nó dù đã cố gắng rất nhiều. Nhiều lúc cô cũng thủi thân nhưng cô hận nó vì cái gì cũng hơn cô. Nhưng có lẽ nó bất hạnh hơn cô nhiều. Cô luôn có cái thứ mà nó luôn thiếu đó là một gia đình, một tình yêu thương của người mẹ, một sự che chở dạy bảo của người cha. Bây giờ cô đã hiểu cô hơn nó rất nhiều. Tất cả mọi cố gắng của nó đều để trả thù”
Phút thất thần của Kan đã không qua mắt được Min.Khi cậu nhìn vào đôi mắt kia, đôi mắt của cô giá đứng bên cạnh cậu-một đôi mắt rất đẹp nhưng cũng mang một cái gì đó rất mơ hồ.
=========
“Con đường này vẫn như xưa vẫn quen thuộc đến thế chẳng khác xưa là bao.Nó chính là con đường do cha cô thiết kế.Cũng chính vì nó mà gia đình cô mất mạng.Chính nó đã hại cô thê thảm khi phải sống trong tình cảnh không có cha mẹ suốt bao năm nay.Cô nhất định phải trả thù.HÃy nhìn đây tên sát nhân.Ta đã quay về.Hãy nhìn đi và mau đến đây”.
Chiếc xe đỏ đen đã về đích.Không một ai biết làm thế nào mà nó có thể cán đích mà không hề xây xước bởi trên con đường tử thần không hề có camera. Một cô gái bước ra từ chiếc xe đó.Vẫn bộ đồ đua xe màu đỏ đen vẫn chiếc mặt nạ ấy cô thật khiến người khác thêm tò mò về cô. Ít phút sau Ken cũng về đích.Anh kinh ngạc khi nhìn thấy chiếc xe đỏ đen bên cạnh là người con bí ẩn kia.Anh đã thua rồi thua một người con gái .Thật không cam lòng.Lòng tự trọng của anh không cho phép.Anh xuống xe một cách khó nhọc.Mọi người đã tụ tập hết về nơi trao giải. Min ra điều kiện cho Kan:
-Cô hãy tháo mặt nạ cầu kì của cô ra - Tuấn ra lệnh
Mọi người đều rất hào hứng. Kan lưỡng lự rồi cũng đồng ý. Mọi người hồi hộp chờ đợi để chiêm ngưỡng dung nhan của tiểu thư. Khi cô tháo chiếc mặt nạ ra thì bên trong còn một chiếc mặt nạ màu đen đơn giản khác.So với chiếc mặt nạ bên ngoài vô cùng khác biệt.Chiếc bên ngoài cầu kì bao nhiêu thì chiếc bên trong đơn giản bấy nhiêu. Ai cũng mừng hụt.
-Cô chơi đểu vừa thôi chơi đc chịu đc chứ.Ai cho cô đeo hai chiếc mặt nạ? -Min tức giận hùng hổ nói
-Ai bảo tôi chơi đểu anh chỉ nói tháo mặt nạ cầu kì ra thui chứ đâu có bảo tháo mặt nạ đơn giản này ra ? mÀ tôi đeo bao nhiêu chiếc mặt nạ thì liên quan gì đến anh?
-Cô cô ... đc lém
-Tôi không đc chả nhẽ anh đc.Hứ!!!-Kan cũng không vừa trả thù lại
Đến lượt Windy ra điều kiện cho Ken.Cô chẳng nói gì lẳng lặng bỏ đi.Cô không muốn dây dưa phiền phức nên chẳng ra điều kiện gì.Vậy mà đối với Ken anh nghĩ đây là hành động khinh bỉ coi thường anh nên anh túm lấy tay cô lại hỏi:
-Cô làm vậy là có ý gì? Cô khinh thường tôi?-Vừa nói anh vừa xiết chặt cổ tay cô
-Buông ra-Một giọng nói vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần lạnh lùng khiến đối phương phải lúng túng
Anh hơi bàng hoàng nới lỏng cổ tay nhưng không buông ra.
-Tôi nói anh buông ra.-Giọng nói ấy lại vang lên lần nữa
-Tôi không buông trừ khi cô cho tôi lời giải thích-Ken đã lấy lại tinh thần liền quả quyết.
Windy thực sự cảm thấy tức giận khi bị tên con trai lạ túm cổ tay.Lực cảu hắn hơi mạnh nên làm cô hơi nhói.Tên này đã muồn thì co sẽ chiều.Định đưa tay lên đánh thì có tiếng nói vang lên:
-Ken buông cô ấy ra ngay
Thì ra là Lil. Sau khi nói chuyện với bạn gái xong thì hắn ta chạy đi tìm hai thằng bạn thì mới biết Ken và “tiểu thư gió” đang đụng độ nhau trên khán đài.Vừa nghe xong anh hốt hoảng chạy lại. Nếu để Nó lên cơn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.Chap 3:
Nghe giọng quen quen Ken quay đầu lại, thừa lúc hắn không để ý Windy nhanh chóng vùng tay thoát khỏi tay hắn.Cơn giận của cô đã giảm đi phần


« 1 2 3 4 5 6 7 .. 42 »

Bình Luận - Đánh Giá
Tên Bài Viết : Tiểu thư Băng Giá
Tác Giả : lạnh vô tình
Ngày Đăng : 06.06.2013 | 01:51
Lượt Xem : 67221
Chia Sẻ: facebook
Đánh Giá : like 80 - unlike 48
rating