Chào, Khách

Công Chúa Biết Điều Một Chút Nha


« 1 2 3 4 5 6 7 8 .. 41 »

này?

“Ajay, ngươi thật hạnh phúc.” Người dân trấn cũng rưng rưng vỗ vai Phương Nhĩ Kiệt.

“Xem ra kiệt tác do ta cất giấu ngươi không cần dùng đến rồi.” Ô. . . . . . Thật hâm mộ.

Dân trấn mỗi người nói một câu, sau đó lặng lẽ rời đi, còn dư lại Phúc bá lời nói thấm thía dùng sức vỗ bả vai Phương Nhĩ Kiệt.

“Tiểu tử, làm rất khá!” Có thể tìm được một em gái như vậy, hơn nữa còn xinh đẹp như con nít, quả thực là mơ ước trong lòng tất cả các người đàn ông.

Uông Ngữ Mạt mờ mịt nháy mắt, nhìn lão bá rời đi, lúc này mới nghi ngờ không giải thích được nhìn về phía Phương Nhĩ Kiệt.”Bọn họ đang nói cái gì?” Làm sao cô hoàn toàn nghe không hiểu?

Phương Nhĩ Kiệt ngó chừng vẻ mặt đơn thuần ngây thơ, sờ lỗ mũi,.”Ngoan, tiểu hài tử không cần hỏi quá nhiều.”

Hai mươi ba tuổi? Hắn cảm thấy đơn thuần nghỉ cô chỉ có mười ba tuổi. . . . . . A, không! Ngay cả đứa trẻ mười ba tuổi so với cô còn thông minh hơn.

Thật hoài nghi rước kia cô sống ở nơi nào, mà hắn,vì sao lại nhặt một thứ phiền toái này trở về?
Công Chúa Biết Điều Một Chút Nha - Chương 09
Nghĩ đến dân trấn trước khi rời đi ánh mắt đen tối có ý sâu, Phương Nhĩ Kiệt biết mình giải thích không rõ ràng lắm, mặc dù tình hình này đang quyết định khi mang cô trở về hắn đang học dự bị đại học, chỉ cần chuẩn bị tâm lý là được.

Ai, ngươi nha, chính là không thể quá thiện lương nha!

………

” Này, đây là gian phòng của em,em hôm nay nằm ngủ ở đây!” Phương Nhĩ Kiệt đi vào phòng ngủ, tiện tay cầm lấy áo sơ mi trên giường.”Xin lỗi, gian phòng có chút lộn xộn .”

Không còn cách nào khác, hắn là người đàn ông độc thân, trong nhà chỉ có một mình hắn, mà ở trong đó cũng là phòng ngủ của hắn.

Uông Ngữ Mạt nhìn gian phòng rất phái nam hóa trước mặt, một chiếc chăn màu xanh da trời trên giường,một tủ gỗ treo quần áo, bên cửa sổ bày biện một giá sách bằng gỗ thô, phía trên giá sách toàn là tiểu thuyết võ hiệp, thậm chí còn có manga, bên cạnh giá sách là bàn máy tính, bên cạnh Computer có vài cuốn sách

Và mấy quyển sách tay gấp, bên tay phải là phòng tắm.

Cả gian phòng rất đơn giản, thậm chí không lớn, trong phòng tắm của cô so với phòng của hắn còn lớn hơn, nàng nghĩ tới cô muốn đi vào trong phòng nhìn qua, chỗ ở hắn nhìn ra được ở thời đại rất xưa, hai tầng lâu phòng ốc bên ngoài tường rào đã loang lổ, ngoài phòng có một cái sân nho nhỏ .

Trong phòng rất đơn giản, một chút cũng không xa hoa, đây là lần đầu tiên cô đến một nơi đơn giản như vậy.

Hơn nữa, đây là phòng của hắn gian sao?

Khuôn mặt nhỏ nhắn hơi nghi ngờ, cô nhìn sang Phương Nhĩ Kiệt.”Đây không phải là phòng của anh sao?”Cô ngủ ở đây, vậy hắn ngủ ở đâu nha?

“Trước hết để cho em ngủ,anh hôm nay ngủ phòng khách.” Tuy nói là phòng khách, bất quá ngay cả cái giường cũng không có, hắn cũng không thể để cho một cô bé ngủ ở dưới đất nha? Không thể làm gì khác hơn là để mình chịu oan ức.

“Làm sao có thể?” Uông Ngữ Mạt vội vàng lắc đầu, “Để em đi ngủ phòng khách mới đúng.”

Hắn có ý tốt giúp cô,cô có thể nào xâm chiếm phòng của hắn?

“Ngoan,em ngày mai mới ngủ phòng khách.” Phương Nhĩ Kiệt vỗ vỗ đầu của cô, ngày mai hắn phải đi mua cái giường ở cửa hàng . . . . . Thật là, hắn khó lắm mới nổi dậy tâm phật, ngay cả hắn cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Chỉ là hắn không quen em gái này, hắn không có chuyện gì tại sao lại đối tốt với cô như thế nha?
Công Chúa Biết Điều Một Chút Nha - Chương 10
“Nhưng mà. . . . . .” Ùng ục ùng ục. . . . . .

Cái bụng đột nhiên lớn tiếng kêu lên, Uông Ngữ Mạt sửng sốt, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức đỏ lên, xấu hổ địa ôm bụng, mất thể diện địa cúi đầu, “A, thật xin lỗi.” Chán ghét, tại sao lớn tiếng như vậy?Rất mất thể diện.

Phương Nhĩ Kiệt bồn chồn dường như cũng nghe được tiếng kêu kia, thấy cô cúi đầu, ngay cả lỗ tai cũng hiện đỏ, khóe môi không nhịn được câu khởi.Xong rồi , em gái đáng yêu như thế, đáng để hắn thiện tâm nha!

“Khó trách em đói, cũng đã hơn bảy giờ, tới giờ ăn bữa rối rồi.” Hai tay cắm miệng túi, hắn ra khỏi phòng.”Đi xuống đi, anh tìm xem có còn đồ ăn hay không.”

“Gì cơ!” Uông Ngữ Mạt biết điều một chút đi theo phía sau Phương Nhĩ Kiệt, thấy trong phòng chỉ có một mình hắn, không nhịn được tò mò mở miệng.”Một mình anh ở đây sao?”

“Làm sao? Đừng sợ nha?” Nhà này có một mình cô là phụ nữ,em gái rốt cục có ý thức nguy hiểm rồi sao? Không tệ không tệ, còn có thể cứu.

“Sợ? Sợ cái gì?” Uông Ngữ Mạt không hiểu ý của hắn.

Phương Nhĩ Kiệt sờ lỗ mũi. Xong,hắn thu hồi lời mở đầu.”Em nha, em như vậy mà dám đi theo đàn ông lạ mặt, lá gan thật đúng


« 1 2 3 4 5 6 7 8 .. 41 »

Bình Luận - Đánh Giá
Tên Bài Viết : Công Chúa Biết Điều Một Chút Nha
Tác Giả : cung cấp bởi kenh3g.vn
Ngày Đăng : 09.11.2013 | 06:33
Lượt Xem : 10022
Chia Sẻ: facebook
Đánh Giá : like 35 - unlike 31
rating