Chào, Khách

Anh Sẽ Phải Yêu Em


« 1 .. 10 11 12 13 14 15 16 .. 143 »

quanh đều thổi tan một chút, mưa phảng phất ít đi một chút.

Có đôi khi, Vệ Hiểu Phong không thể không bội phục Phùng Ki, người này cũng được xem là rất ưu tú, hơn nữa, Vệ Hiểu Phong chỉ thấy duy nhất một người so với Phùng Ki còn ‘trâu’ hơn, chính là cậu của mình, cha của Manh Manh, nhưng cậu không lái máy bay, mà Phùng Ki lại biết, không chỉ biết, hơn nữa lái tương đối tốt, nói khác đi, ánh mắt của tiểu nha đầu thật sự không kém, chàng trai mà cô ấy chọn, làm sao lại là nhân vật bình thường cho được.

Trực thăng vừa bay lên không, một chiếc Hummer(một loại xe địa hình) liền dừng ở gần đó, trên xe lại nhảy xuống một nữ nhân, một thân đen tuyền trong đêm, làm cho Vệ Hiểu Phong kinh diễm một chút.
Anh Sẽ Phải Yêu Em - Chương 06
Nói tới mỹ nữ xinh đẹp có tư sắc, với Vệ Hiểu Phong có thể nói cả ngày, không quá bất ngờ, chơi bời trêu ghẹo, Vệ Hiểu Phong cũng không thể ngoại lệ, đều đã chọc một ít, các hình các dạng mỹ nữ cũng đã biết qua, hơn nữa trong nhà mỹ nữ lại như mây, mợ anh là đại mỹ nữ Giang Nam như hoa trong nước, mẹ anh, nữ doanh nhân giỏi giang mị lực trên thương trường, tiểu nha đầu nhà bọn họ, tinh linh cổ quái, tiểu mỹ nhân linh động như tiên, Vệ Hiểu Phong lớn lên bên trong một gia đình toàn là mỹ nữ, nói thật, cô gái có thể làm cho anh kinh diễm thực không nhiều lắm, nhưng cô gái này làm được.

Hummer H2 6.2 AT, Vệ Hiểu Phong chưa gặp nữ nhân lái qua, mà cô gái này rõ ràng đối lập hẳn với chiếc xe của cô, nhưng khí thế kia lại thích hợp một cách quỷ dị.

Hiển nhiên là mới đến từ một buổi, một bộ váy liền hiệu Versace thuộc hàng thiết kế riêng, đỏ và đen, đem dáng người cô mô tả đầy đủ, phối hợp với giày cao gót ChristianLouboutin, có vẻ giỏi giang lại quyến rũ.

Trước không nói diện mạo, Hiểu Phong cũng thưởng thức vài phần, không bung dù, trực tiếp vọt vào bên trong lều dựng tạm, váy liền bó sát người, bị ướt nhẹp dán tại trên người cô, cái loại gợi cảm này quả thực rất tự nhiên.

Cô gái ngũ quan cũng không tính là sắc nét, ít nhất so với sự tinh xảo của Manh Manh, kém hơn, chẳng qua trên người có sức gợi cảm, toát ra mị lực, làm tim Vệ Hiểu Phong trong khoảnh khắc nhảy lạc mấy nhịp, nhìn qua dáng vẻ khoảng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, tương đối xinh đẹp.

Trương Hạo cùng Lâm Thanh đi ra ngoài chào hỏi: "Chị Tử Hinh." Sài Tử Hinh gật gật đầu: "Sao rồi?" Ánh mắt Trương Hạo đảo qua Vệ Hiểu Phong lắc đầu: "Đang tìm kiếm, Tử Hiên và Manh Manh đang ở cùng nhau, hai người đều có kinh nghiệm leo núi, chắc là không có việc gì."

Sài Tử Hinh nhíu mày: "Manh Manh? Tử Hiên thường xuyên nhắc tới Phương Manh Manh, đàn em của các em, không phải là tiểu nha đầu mảnh mai sao?"

Trên mặt Lâm Thanh mất tự nhiên, cúi đầu không nói lời nào, Trương Hạo nói: "Manh Manh rất lợi hại." Ánh mắt Sài Tử Hinh dừng ở trên người Vệ Hiểu Phong, Vệ Hiểu Phong hài hước nói: "Tôi chính là anh họ của tiểu nha đầu nhu nhược trong lời cô vừa nói, sinh viên này nói đúng, bọn họ sẽ không có việc gì."

Không biết vì sao, một câu này của Vệ Hiểu Phong, tâm Sài Tử Hinh thế nhưng lại trầm xuống, chàng trai này mặc dù tuổi không lớn, đã có một loại trầm ổn làm người ta tin phục, hơn nữa, nơi núi non hoang dã như thế, chàng trai này lại ở đây, thanh thản mà tùy ý, đối với tình hình nguy hiểm mưa gió bên ngoài cũng không lo lắng, chàng trai như vậy, thực không dễ gặp.

Sài Tử Hinh lộ ra một chút ý cười, hào phóng đưa tay: "Chào anh, tôi là chị của Tử Hiên, Sài Tử Hinh."

"Sài Tử Hinh?" Vừa nghe ba chữ này, Vệ Hiểu Phong bỗng nhiên nhớ đến, Hồng Cơ là sản nghiệp của Sài gia, Sài gia lập nghiệp từ ngành khai thác mỏ, từ đó phát triển, sự nghiệp lớn mạnh, mà vị tổng giám đốc ở công ty mới của Sài gia ở thành phố B, hình như tên là Sài Tử Hinh.

Vệ Hiểu Phong thật không nghĩ tới, Sài Tử Hiên trong miệng Manh Manh, phía sau lại là gia tộc lớn như thế, bối cảnh của Sài Tử Hiên, nếu so với Manh Manh... Có thể hay không...

Vệ Hiểu Phong đột nhiên có loại dự cảm không tốt, không khỏi âm thầm oán, tiểu nha đầu thật sự là kẻ gây rối không hơn không kém, nhưng mà theo góc độ khác, Vệ Hiểu Phong lại cảm thấy, nói không chừng đây là chuyện tốt, cảm tình của Manh Manh đối với Phùng Ki rất sâu, mà đầu gỗ ngu ngốc Phùng Ki này, còn không biết đến khi nào thì mới hiểu được, có lẽ Sài Tử Hiên là tác nhân thúc đẩy cũng không chừng.

Sài Tử Hiên đương nhiên không biết gì cả, anh cùng Manh Manh ở bên trong nước sôi lửa bỏng, hai người đều có kinh nghiệm nơi hoang dã, bởi vậy, vô cùng hiểu rõ tình thế, trước mắt tìm gò đất núp vào, chờ đợi cứu hộ, là đối sách tốt nhất, cần nhất là né tránh cây cối, mục tiêu rõ ràng, đội cứu hộ sẽ phát hiện bọn


« 1 .. 10 11 12 13 14 15 16 .. 143 »

Bình Luận - Đánh Giá
Tên Bài Viết : Anh Sẽ Phải Yêu Em
Tác Giả : cung cấp bởi kenh3g.vn
Ngày Đăng : 01.11.2013 | 23:15
Lượt Xem : 6332
Chia Sẻ: facebook
Đánh Giá : like 19 - unlike 25
rating
Cùng Chuyên Mục

» Dư vị trà chiều


» Thiên Thần Của Bóng Đêm – Black Angel full


» Dù Chỉ Sống Thêm Một Ngày, Anh Vẫn Sẽ Chọn Em


» Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà


» Những ngôi sao không lấp lánh


» Em không vào địa ngục thì ai vào?


» Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi


» ANH SẼ TRỞ VỀ BÊN EM,MÈO NHỎ Ạ!